ราคาห้องพักเป็นราคาสุทธิ รวมภาษี และเซอร์วิสชาร์จหรือยัง ?

     - ราคาที่แสดงอยู่หน้าเว็บไซต์เป็นราคาสุทธิ ต่อห้อง ต่อคืน ยกเว้นในส่วนของบางแพ็คเก็จทัวร์จะเป็นราคาต่อท่าน แต่ราคาหน้าเว็บจะยังไม่รวมค่าบริการพิเศษอื่นๆ (ถ้ามี) เช่น เตียงเสริม, กาล่าดินเนอร์ หรือค่าใช้จ่ายพิเศษในการเข้าพักช่วงเทศกาล ฯลฯ และเนื่องจากราคาอาจเปลี่ยนแปลงตามจำนวนผู้เข้าพัก ท่านควรใส่จำนวนผู้เข้าพักให้ตรงกับความเป็นจริง

จะทราบได้อย่างไรว่าได้รับส่วนลดแล้ว ?

     - ราคาที่แสดงอยู่หน้าเว็บไซต์เป็นราคาที่มอบส่วนลดให้เรียบร้อยแล้ว ถ้าหากมีส่วนลดสุดพิเศษ, ส่วนลดแบบไม่สามารถยกเลิกการจองได้ (ไม่คืนเงิน) หรือเงื่อนไขพิเศษอื่นๆ จะมีข้อความแสดงรายละเอียดไว้ในหน้าเว็บไซต์แต่ละโรงแรม รวมถึงแสดงราคาปกติ พร้อมราคาหลังจากหักส่วนลดเรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้โปรดอ่านเงื่อนไขการจองห้องพักให้ถี่ถ้วนก่อนทำการจอง

จะตรวจสอบราคาหน้าเว็บไซต์ และทำการจองได้อย่างไร ?

     - ราคาที่แสดงอยู่หน้าเว็บไซต์อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ท่านสามารถตรวจสอบราคาได้โดยการเลือกวันที่ต้องเข้าพัก พร้อมทั้งจำนวนคืนที่ต้องการจะเข้าพัก หลังจากนั้นเลือก “เช็คราคาห้อง” ทางระบบจะแจ้งราคาปัจจุบัน ของแต่ละห้องพักให้ท่านทราบทางหน้าเว็บ หลังจากท่านเลือกห้องพักที่ต้องการทำการจองได้แล้ว ท่านสามารถคลิ๊กปุ่มถัดไป เพื่อทำการกรอกรายละเอียดผู้เข้าพัก

มีวิธีการชำระเงินช่องทางไหนบ้าง ?

     - การชำระเงินมีอยู่ 2 วิธี คือ การชำระผ่านบัตรเครติด หรือโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร หากท่านเลือกชำระโดยบัตรเครดิต ท่านสามารถเลือก Pay Now ระบบจะนำท่านไปยังระบบชำระผ่านบัตรเครติดแบบออนไลน์ (Payment Gateway) ซึ่งเป็นระบบที่มีความปลอดภัยสูง หากท่านต้องการเลือกชำระเงินโดยโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร ท่านสามารถเลือก Pay Later หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่จะทำการเช็คห้องว่าง พร้อมทั้งติดต่อกลับทางเบอร์โทรที่ท่านระบุไว้ในระบบ รวมถึงทำการแจ้งเลขที่บัญชีให้ท่านผ่านทางอีเมล

ค่าธรรมเนียม และค่าบริการ คืออะไร ?

     - เพื่อให้เกิดความสะดวกในการทำธุรกรรมกับทางโรงแรม การเรียกเก็บเงินจากบัตรเครดิตของท่านจะมีค่าใช้จ่ายสำหรับค่าภาษีและค่าธรรมเนียมบริการรวมอยู่ด้วย ค่าใช้จ่ายดังกล่าวเป็นจำนวนเงินโดยประมาณ เพื่อใช้ในการดำเนินธุรกรรมทางการเงิน

จะดูเงื่อนไขการยกเลิกการจองได้อย่างไร ?

     - เงื่อนไขการยกเลิกการจองจะแจ้งให้ท่านทราบในหน้าของแบบฟอร์มการจอง โดยจะระบุเป็นจำนวนวันที่จะต้องทำการยกเลิกล่วงหน้าก่อนวันเข้าพัก

หากยกเลิกการจองห้องพักจะต้องเสียค่าใช้จ่ายหรือไม่ ?

     - รายละเอียดและเงื่อนไขการยกเลิกการจองห้องพักแตกต่างกันไปตามโรงแรมที่จอง ระยะเวลาที่เข้าพัก ประเภทห้อง โปรโมชั่น และอื่นๆ

หากห้องพักไม่ว่าง หรือต้องการยกเลิกการจอง จะได้รับเงินคืนเมื่อใด ?

     - หากลูกค้าชำระเงินด้วยบัตรเครดิต ทางบริษัทฯ จะทำเรื่องคืนเงินกลับเข้าบัญชีบัตรเครดิตของท่าน ซึ่งทางธนาคารจะใช้เวลาดำเนินการประมาณ 10 วันทำการในการคืนเงินเข้าบัญชีลูกค้า บางธนาคารอาจใช้เวลา 15-30 วัน หรือโอนเงินเข้าในรอบบิลถัดไป โดยท่านจะเห็นข้อความคำว่า “Choowap” อยู่ในใบแจ้งค่าบริการเสมอ

     - หากท่านชำระเงินด้วยการโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร ทางลูกค้าต้องแจ้งเลขที่บัญชีกับทางพนักงาน หลังจากนั้นทางบริษัทฯ จะทำการโอนเงินคืนให้ท่านภายใน 7 วันทำการ

จะขอใบเสร็จรับเงินได้อย่างไร ?

     - หากท่านต้องการใบเสร็จรับเงิน สามารถแจ้งกับพนักงานได้โดยตรง โดยทางบริษัทฯ จะทำการจัดส่งใบเสร็จตัวจริงให้ท่านผ่านทางไปรษณีย์ หลังจากที่ท่านได้เข้าพักเรียบร้อยแล้ว